XƯỞNG GỖ NỘI THẤT - XƯỞNG BÀN THỜ

MoreHome chủ động từ khâu thiết kế nội thất đến thi công nội thất cũng như sản xuất nội thất đồ gỗ nên các sản phẩm về nội thất nói chung và nội thất phòng thờ nói riêng đều rất đảm bảo về chất lượng cũng như đạt được tính thẩm mỹ. Phòng thờ của chúng tôi từ tủ thờ, bàn thờ treo tường, vách CNC phòng thờ, tấm chống khói, bàn ghế phòng thờ...  luôn đạt chất lượng cao khác hẳn các sản phẩm mua sẵn trên thị trường.

Nội thất bàn thờ gỗ được tuyển chọn từ những loại gỗ chất lượng cao nhất như gỗ Walnut (óc chó), gỗ Sồi, gỗ Tần Bì, Căm Xe... cộng với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế phòng thờ, đôi ngũ kỹ thuật viên vẽ các bản vẽ, cho đến nhân công sơn bàn thờ hay chà nhám đều là những người giàu kinh nghiệm.

Nếu gia đình bạn đang tìm một đơn vị thiết kế phòng thờ  đồ gỗ gia đình bạn hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ thi công nội thất, thiết kế phòng thờ và sản xuất nhận đặt đóng bàn thờ của MOREHOME, chúng tôi chuyên sản xuất bàn thờ và nhận đặt đóng bàn thờ gỗ chất lượng cao, uy tín trên thị trường Tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng.

Hãy đến với Morehome để lựa chọn một mẫu bàn thờ đẹp giúp không gian tâm linh gia đình bạn ấm cúng, sang trọng, khác biệt.

xưởng gỗ bàn thờ

Xưởng gỗ Morehome

xưởng gỗ bàn thờ

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

xưởng bàn thờ

Bàn thờ lắp đặt tại nhà khách hàng ở Thảo Điền Quận 2 - Tphcm

xưởng bàn thờ

Bàn thờ mẫu số 39 với vách hông CNC hiện đại màu trắng

bàn thờ đẹp

Mẫu tủ thờ số 36 với chạm khắc tinh xảo đẹp hoàn hảo

Xưởng gỗ nội thất - xưởng bàn thờ

Mẫu tủ thờ số 27 với vách CNC đẹp tinh tế

Tủ thờ gỗ

Mẫu tủ thờ số 13 đẹp hiện đại

bàn thờ treo tường

Bàn thờ treo tường làm tại xưởng gỗ Morehome - 260 Tô Ngọc Vân, Thủ Đức, Tphcm

xưởng bàn thờ

Tủ thờ này làm từ gỗ óc chó (walnut)

xưởng bàn thờ

Hệ thống máy móc hiện đại tại xưởng

Hãy liên hệ với MOREHOME để được tư vấn miễn phí dịch vụ thi công nội thất phòng thờ và đồ gỗ gia đình : Hotline: Hà Nội: 0961993555  - Tphcm 0919154078

XEM THÊM MẪU BÀN THỜ ĐẸP BÁN CHẠY